HOTLINE : 083.831.1039 - 0941.905.075
Trang chủ » Về chúng tôi

Về chúng tôi

Giới thiệu về ShipTinNghia

Tốc độ giao hàng tác động rất lớn đến khách hàng trong bán lẻ trực tuyến. ShipTinNghia nỗ lực mỗi ngày để cung cấp dịch vụ giao hàng trong ngày và thu tiền hộ (same-day delivery và cash on delivery) uy tín và đáng tin cậy. Chúng tôi tin rằng dịch vụ này hữu ích cho xã hội nói chung. Người bán hàng bán được nhiều hơn, khách hàng mua sắm thoải mái hơn, và người giao hàng có thêm nhiều công việc và thu nhập xứng đáng.
Dịch vụ của chúng tôi đã có mặt Toàn Quốc và Tp.Hồ Chí Minh.

Con người ShipTinNghia

Vận hành cùng với các quy trình, tiêu chuẩn và áp lực của nó thường được liên tưởng đến những cỗ máy. ShipTinNghia không mong muốn điều đó. Chúng tôi cho rằng cốt lõi của vận hành phải ở bàn tay người làm. Ở ShipTinNghia, chúng tôi cam kết từng cá nhân có đủ không gian, được trao quyền để làm việc độc lập, đồng thời tự học hỏi qua nhiều trải nghiệm để hoàn thiện bản thân. Trên tất cả, chúng tôi cùng tận hưởng vẻ đẹp của việc xây dựng một thứ gì đó có ý nghĩa, cùng nhau.

Giao nhận Tín Nghĩa đáp ứng yêu cầu của khách hàng Với các dịch vụ như:

1. Chuyển hàng nhanh trong ngày: Khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ trước 11giờ30’ thì Người nhận của Quý khách sẽ nhận được trong khoảng thời gian từ trước 18giờ00’ cùng ngày.
2, Chuyển hàng nhanh hẹn giờ: đây là gói dịch vụ đặc biệt trong đó giao nhận Tín Nghĩa sẽ cam kết phát gửi hàng hóa đến tay người nhận vào một thời điểm nhất định nào đó đã được thỏa thuận từ trước với người gửi.
3, Chuyển hàng nhanh hỏa tốc: dịch vụ chuyển nhanh hỏa tốc tại nội thành TPHCM,chúng tôi phát đến tay người nhận sau 2 đến 3h tại các quận nội thành Hồ Chí Minh.
4, Chuyển hàng tiết kiệm: hình thức này nhằm tiết kiệm được chi phí cho Quý Khách hàng. Hàng hóa gởi trước 18h hôm nay, sẽ được phát tới tay người nhận sau 2 – 3 ngày tùy theo vị trí địa lý.
5, Vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc: 63 tỉnh thành trong cả nước