HOTLINE : 083.831.1039 - 0941.905.075
Trang chủ » Dịch vụ » Miễn phí thu hộ ,không tính phí COD.

Miễn phí thu hộ ,không tính phí COD.


COD là từ viết tắt của từ cash on delivery trong tiếng Anh. Cash on delivery có nghĩa là gì? Cash on delivery có nghĩa là giao hàng thu tiền hộ. Tức là bạn sẽ trả tiền khi nhận hàng.


Thời điểm hiện tại, vấn đề mở rộng kênh bán hàng và phân phối sản phẩm làm thế nào để có thể đến tận tay người tiêu dùng đang là vấn đề lớn đối với các doanh nghiệp thương mại điện tử, đặc biệt là các doanh nghiệp bán buôn, có nhiều ngành hàng đa dạng hay kinh doanh online. Bởi để mở rộng kênh bán hàng, phục vụ tận nơi tạo thuận lợi cho người tiêu dùng đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất từ phía người tiêu dùng, doanh nghiệp sẽ phải gia tăng chi phí . Đặc biệt trong ngành thương mại điện tử, người bán luôn mong muốn giao hàng và thu tiền người mua nhanh nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí giao dịch. Thấu hiểu những vấn đề này, Giao hàng Tín Nghĩa đã ra đời và cung cấp dịch vụ giao hàng thu tiền hộ, tiện ích này nhằm hỗ trợ khách hàng thu tiền người nhận một cách dễ dàng, thuận lợi và an toàn.


Dịch vụ giao hàng nhận tiền (cash on delivery) là dịch vụ đặc biệt mà người gửi hàng có thể yêu cầu bên vận chuyển thu hộ tiền bán hàng, tiền gia công hoặc thỏa thuận nào đó mà người nhận phận phải trả số tiền nhất định cho chủ hàng thông qua người vận chuyển. Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ này ra đời ra đời nhằm giúp nâng cao hiệu quả bán hàng của người bán và tăng sức mua của khách hàng, bởi nó nâng cao niềm tin của người bán và người mua .


Giao hàng Tín Nghĩa cung cấp dịch vụ  giao hàng nhận tiền hộ miễn phí, áp dụng cho tất cả các gói cước trong khu vực nội thành, ngoại thành Hồ Chí Minh. Sau khi giao hàng, nhân viên giao hàng Tín Nghĩa sẽ thu hộ số tiền mà khách hàng đã yêu cầu người nhận phải trả và người nhận ký xác nhận đã nhận hàng và thanh toán. Sau khi giao hàng và thu hộ thành công Tín Nghĩa sẽ tiến hành hoàn trả số tiền thu hộ cho khách hàng.


Phương thức hoàn trả: Tín Nghĩa sẽ có nhiều hình thức thanh toán COD như chuyển khoản qua ngân hàng, hay nhận tiền mặt trực tiếp tại công ty vận chuyển, hoặc giao dịch trực tiếp, tại văn phòng, công ty tùy theo yêu cầu của khách hàng, trong ngày làm việc tiếp theo qua chuyển khoản.


Người bán hàng: Tiết kiệm thời gian, thuận lợi trong việc phân phối hàng hóa đến những nơi xa và đảm bảo thu tiền bán hàng dù không trực tiếp gặp khách hàng
Người mua hàng: thảo mái lựa chọn món hàng mình yêu thích và an tâm khi tận tay cầm hàng hóa trước khi trả tiền.